Gói Facebook

Giải pháp bán hàng tuyệt vời trên Facebook

content-banner content-banner-m

01

Tăng tỉ lệ chốt đơn hàng

02

Tối ưu quảng cáo

03

Tối ưu nhân viên

04

Nâng cao hiệu suất làm việc

Tại sao bán hàng trên Facebook nên dùng ViettelSale ?

item_question_1
Quản lý cùng lúc nhiều Fanpage

Toàn bộ các fanpage sẽ được đồng bộ và hiển thị trên 1 giao diện duy nhất của ViettelSale. Bạn có thể dễ dàng quản lý và chăm sóc khách hàng ngay khi có thông báo mà không cần phải đăng xuất hay chuyển đổi giữa các tài khoản.

item_question_2
Quản lý đơn hàng, giao hàng

Facebook Pro của ViettelSale tích hợp sâu với phần mềm bán hàng giúp bạn chủ động tạo đơn nhanh chóng ngay khi đang chat với khách hàng. Đồng thời, tất cả các trạng thái của đơn hàng sẽ được cập nhật tự động, tức thì, hỗ trợ bạn xử lý kịp thời các trường hợp phát sinh.

item_question_3
Đánh giá hiệu quả kinh doanh

ViettelSale mang đến cái nhìn toàn diện, tổng thể về kênh bán hàng Facebook của bạn thông qua hệ thống báo cáo chi tiết, trực quan, sinh động. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng đánh giá được hiệu quả kinh doanh dựa trên nhiều phương diện và đưa ra quyết định chính xác.

Tính năng vượt trội

item-slider-1 item-slider-1 item-slider-1-ipad

01

Quản lý comment và inbox
Thu thập tất cả những comment, tin nhắn của khách hàng, tự động cập nhật một cách nhanh nhất. Bạn có thể dễ dàng quản lý, giám sát và phản hồi nhanh chóng. Không còn nỗi lo mất đơn hàng do bỏ sót comment, tin nhắn.
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng

  • Phân loại inbox và comment chưa đọc một cách chính xác

item-slider-2 item-slider-2 item-slider-2-ipad

02

Soạn kịch bản comment và tự động inbox trả lời
Bán hàng trên Facebook dễ dàng hơn với tính năng tự động inbox khách hàng ngay lập tức khi có comment mua hàng. Với các comment có nội dung giống nhau, bạn chỉ cần tạo tin nhắn mẫu và ViettelSale Facebook Pro sẽ giúp bạn gửi nhanh câu trả lời tương ứng với 1 click chuột. Shop chỉ cần soạn sẵn các nội dung trả lời, việc trả lời khách hàng đã có ViettelSale.
item-slider-3 item-slider-3 item-slider-3-ipad

03

Phân chia hội thoại tự động
Vào những khoảng thời gian “cao điểm”, lượng tương tác của khách hàng trên page tăng cao, việc chăm sóc khách hàng trở nên khó khăn và phức tạp hơn. Với tính năng này, người quản lý có thể chủ động phân chia công việc cho nhân viên nhanh chóng, rõ ràng, hiệu quả. Đồng thời, các nhân viên có thể tập trung chăm sóc, phản hồi những hội thoại được chia cho mình mà không sợ bị chồng chéo hoặc bị bỏ sót khách hàng. Qua đó, việc chăm sóc khách hàng sẽ dễ dàng hơn, nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên facebook.
item-slider-4 item-slider-4 item-slider-4-ipad

04

Tự động ẩn/xóa comment
Tính năng ẩn/xóa comment sẽ hỗ trợ bạn bảo vệ thông tin khách hàng tiềm năng khi mua hàng để tránh bị “Cướp khách” hoặc xử lý những nội dung thiếu văn hóa, gây mất hình ảnh cho Fanpage do bị đối thủ “Chơi xấu”. Bạn có thể thực hiện việc này một cách tự động theo các điều kiện cụ thể như ẩn comment theo từ khóa hoặc theo số điện thoại...
  • Ẩn comment có chứa số điện thoại

  • Ẩn comment trả lời tự động của phần mềm

  • Ẩn comment theo những trường từ khóa cài đặt trước

item-slider-5 item-slider-5 item-slider-5-ipad

05

Quản lý thông tin khách hàng
Thông tin khách hàng qua mỗi lần giao dịch sẽ được tự động tổng hợp và lưu trữ trên phần mềm. Dựa vào đó, bạn có thể phân loại khách hàng một cách dễ dàng để có chế độ ưu đãi phù hợp đồng thời tạo đơn hàng ngay tại cửa sổ hội thoại tư vấn. Bạn sẽ luôn nắm được khách hàng của mình là ai, đã mua hàng của bạn hay chưa, đã mua bao nhiêu lần, mỗi lần mua bao nhiều tiền, từ đó đưa ra những chế độ ưu đãi thích hợp nhất.
  • Tự động lưu trữ thông tin khách hàng

  • Theo dõi lịch sử giao dịch của khách

  • Chăm sóc khách hàng tốt hơn Chăm sóc khách hàng tốt hơn